Login to your account

Username *
Password *
Remember Me

Guideline

เพื่อความอยู่รอดของฝนลมและแสงแดดเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งจะต้องมีความเหนียว - และไม่มีวัสดุใดที่จะได้รับการยกย่องในด้านความสวยงามและความทนทานที่เป็นตำนานเท่าไม้สัก ผลิตขึ้นเพื่อใช้งานได้นานหลายทศวรรษโดยไม่มีการบำรุงรักษาอย่างแท้จริงการบำรุงรักษาเป็นเรื่องของความชอบส่วนบุคคลมากกว่าความต้องการ ในขณะที่บางคนชอบสีทองของไม้สักใหม่ แต่บางคนก็ชอบสีเทาเงินที่โดดเด่นซึ่งไม้สักจะกลายเป็นสีตามสภาพอากาศ ไม่ว่าคุณจะชอบแบบไหนเพียงไม่กี่ขั้นตอนก็จะทำให้เฟอร์นิเจอร์ไม้สักของคุณอยู่ในรูปทรงปลายแหลมมานานหลายทศวรรษ คำแนะนำบางส่วนจากประธาน Wood Classics ร้านเฟอร์นิเจอร์ ไม้สักในสหรัฐฯมีดังนี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อเริ่มต้นด้วย ใส่ใจกับคุณภาพไม้และเทคนิคการก่อสร้างที่ใช้ในเฟอร์นิเจอร์เพราะอาจส่งผลต่ออายุการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ได้ เมื่อดูผลิตภัณฑ์จากไม้สักควรตรวจสอบว่าเป็นไม้สักจริง ๆ ไม่ใช่ "เหมือนไม้สัก" หรือ "ดีเท่าไม้สัก" พิจารณาเกรดของไม้สักที่ใช้ First European Quality (FEQ)…
การซื้อบ้านควรเป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของคุณ วิธีที่ดีที่สุดและเครียดน้อยที่สุดในการซื้อบ้านคือการมีการศึกษาที่ดีตลอดกระบวนการ ก่อนที่คุณจะเริ่มมองหาบ้านที่จะซื้อคุณต้องทบทวนสถานการณ์ทางการเงินของคุณ สิ่งนี้จะแจ้งให้คุณทราบจำนวนงวดที่คุณสามารถมีได้และการชำระเงินจำนองมีการจำนองรายเดือนที่คุณสามารถจัดการได้หรือไม่ ผู้ให้กู้จะดูจำนวนเงินที่คุณได้รับสำหรับจำนวนเงินที่คุณเป็นหนี้ ส่วนใหญ่จะกำหนดให้ค่าเช่ารายเดือนของคุณน้อยกว่า 28% ของรายได้ต่อเดือนทั้งหมดของคุณและหนี้ทั้งหมดของคุณน้อยกว่า 36% ของรายได้ต่อเดือนของคุณ แต่คุณควรดูว่าอะไรเหมาะกับงบประมาณของคุณไม่ใช่สิ่งที่ผู้ให้กู้บอกว่าคุณสามารถจ่ายได้ หากคุณจ่ายเงิน 1,200 เหรียญต่อเดือนและมีรายได้น้อยลงคุณจะคาดหวังได้อย่างไรว่าจะได้รับเงินกู้จำนองพร้อมเบี้ยประกันและค่าบำรุงรักษาบ้าน? คุณต้องเลือกสิ่งที่เหมาะกับงบประมาณและการเงินของคุณ อย่าลืมว่าคุณสามารถเดินทางไปบ้านหลังใหญ่ได้ตรงเวลาเสมอ เมื่อคุณกำหนดจำนวนเงินที่คุณสามารถซื้อ คอนโด2ห้องนอน ได้แล้วให้ตรวจสอบรายงานเครดิตและคะแนนเครดิตของคุณ ผู้ให้กู้จะพึ่งพาคะแนนเครดิตของคุณเป็นอย่างมากในการตัดสินใจว่าจะให้ยืมหรือไม่ นอกจากนี้ยังช่วยในการตัดสินใจว่าคุณจะได้รับดอกเบี้ยเท่าใด คะแนนเครดิตของคุณถูกกำหนดโดยข้อมูลในไฟล์เครดิตของคุณ หากมีอะไรผิดพลาดคะแนนของคุณจะได้รับผลกระทบ คะแนนของคุณขึ้นอยู่กับประวัติการชำระหนี้หนี้ที่คุณเป็นหนี้และความถี่ในการขอสินเชื่อ ผู้ให้กู้ส่วนใหญ่จะใช้คะแนน…
คุณอาจได้อ่านเคล็ดลับมากมายในการขายบ้าน แต่คุณรู้ไหมว่าข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่หลายคนทำเมื่อขายบ้าน? ไม่เข้าใจมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์
ราคาบ้านทั้งหมดยังคงเพิ่มขึ้นในพื้นที่ยอดนิยมบ้านมักจะมีการทำสัญญาอยู่แล้วเมื่อคณะกรรมการตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ขึ้น ผู้คนควรมองหาแหล่งอื่นที่ไม่ใช่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์
อาชีพเสริม ทำงานที่บ้าน ถือเป็นสิ่งที่เป็นเรื่องปกติไปแล้วในปีนี้ เนื่องจากในปัจจุบันที่มีโควิด-19 ทำให้การ work from home เริ่มเป็นเรื่องปกติ รวมไปถึงเศรษฐกิจที่ทำให้เราต้องมองหาอาชีพที่สองไว้รองรับ เพื่อหารายได้ให้มากขึ้นกว่าเดิม มาดูกันว่ามีอาชีพเสริมไหนที่น่าสนใจและคุณสามารถทำที่บ้านได้บ้าง
เงินกู้รวมหนี้และตั๋วเงินของคุณเข้าด้วยกันในการชำระเงินครั้งเดียว ซึ่งหมายความว่าหากคุณมีการชำระเงินรายเดือนหลายงวดหรือจำนวนเงินกู้ที่แตกต่างกันคุณสามารถทำให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นได้โดยการรวมเข้าด้วยกันและรับเงินกู้ก้อนเดียวเพื่อชำระหนี้ทั้งหมด
ผู้คนมักล้มเหลวในการทำกำไรจากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เมื่อพวกเขาไม่เข้าใจมูลค่าตลาดที่แท้จริงของอสังหาริมทรัพย์ที่พวกเขาเลือกทั้งในแง่ของการขายต่อและรายได้จากค่าเช่า
คุณวางใจในการใช้จ่ายเงินไปกับข้อเสนอบ้านเพื่อแสดงให้ผู้ขายเห็นว่าคุณใส่ใจในการซื้อบ้านจริงๆ จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของการชำระเงินหากข้อเสนอได้รับการยอมรับจะได้รับเงินคืนหากข้อเสนอถูกปฏิเสธหรือยกเลิกหากคุณถอนข้อตกลงด้วยเหตุผลอื่นที่ไม่ใช่ ระบุไว้ในข้อเสนอ การพึ่งพาเงินทุนเป็นหนึ่งในตัวอย่างสุดท้ายหากข้อเสนอของคุณขึ้นอยู่กับการขอสินเชื่อและคุณไม่สามารถทำได้คุณสามารถยกเลิกสัญญาและรับเงินมัดจำที่คุณต้องการได้
การศึกษาแสดงให้เห็นว่าความฝันในการเป็นเจ้าของบ้านกำลังกลายเป็นความจริงสำหรับชาวอเมริกันจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ
ใครที่ซื้อบ้านเป็นครั้งแรกจะต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมายไม่เพียง แต่จะต้องเข้าใจขั้นตอนการซื้อบ้านเท่านั้น แต่ยังต้องรู้ด้วยว่าสินเชื่อประเภทใดที่เหมาะกับพวกเขามากที่สุด คำแนะนำจากคนที่คุณรักอาจเป็นประโยชน์ แต่การซื้อบ้านถือเป็นข้อผูกมัดทางการเงินที่สำคัญและคุณจะต้องให้ความรู้เกี่ยวกับขั้นตอนการซื้อบ้านด้วยตัวเองก่อนที่จะทำในขั้นตอนแรก
Page 1 of 3